Thursday, 09/04/2020 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Khởi

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Nói về việc học tập, ngạn ngữ nước Gruzia từng khẳng định “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Câu nói trên đã cho chúng ta thấy được vai trò to lớn của việc học tập. Học tập sẽ giúp ích cho con người có được tri thức. Khi có được tri thức, con người sẽ có được niềm hạnh phúc trong cuộc sống, thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và sự hòa nhập ngày càng sâu của nền kinh tế toàn cầu. Hơn bao giờ hết, việc học tập trở nên quan trọng và có ý nghĩa quyết định tới tương lai của mỗi con người, mỗi dân tộc. Việc học tập không chỉ dành cho tuổi trẻ mà nó dành cho tất cả mọi người, mà việc mà mọi người phải thực hiện suốt đời. Với những ý nghĩa quan trọng đó, ngay từ lúc còn sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh cũng từng khẳng định “Học hỏi là một việc phải thực hiện suốt đời”.

Thực hiện lời dạy của Bác; đồng thời để hòa cùng không khí cả nước tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Đồng Khởi long trọng tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Một số hình ảnh trong buổi phát động

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 172
Tháng 04 : 1.600
Năm 2020 : 9.797